Phương pháp dạy

♦ quy định nhập học

QUY ĐỊNH VỀ NHẬP HỌC

--------------------

Nhằm mục đích nuôi dạy trẻ mầm non theo phương pháp khoa học, phòng chống suy dinh dưỡng, béo phì, giáo dục trẻ phát triển toàn  diện tạo điều kiện cho phụ huynh an tâm công tác. Trường Mầm non Mặt trời đỏ có đội ngũ cán bộ, giáo viên,công nhân viên nhiệt tình yêu nghề mến trẻ xin chân thành thông báo đến các bậc phụ huynh trước khi quyết định cho con em theo học, phụ huynh cần đọc và chấp hành quy định nhập học như sau:

1. Học sinh nhập học phải có đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định. Chỉ có Cha Mẹ hoặc người được ủy quyền mới được đăng ký nhập học, rút hồ sơ thôi học hoặc liên hệ với nhà trường về các vấn đề của học sinh.
  2. Tạo điều kiện thuận lợi và hợp tác với nhà trường trong phương pháp chăm sóc và giáo dục học sinh để đạt hiệu quả tốt nhất.
  3. Học phí đóng vào ngày 01 đầu tháng và không được trễ quá 10 ngày. Nếu không có khả năng đóng học phí đúng hạn thì học sinh sẽ không được tiếp tục theo học tại trường.
  4. Học phí có thể tăng nhưng không quá 15% vào đầu năm học mới. Học phí và lệ phí đóng rồi không được hoàn trả.
  5. Trường hợp học sinh nghỉ học có xin phép trước nhà trường sẽ hoàn trả lại tiền ăn.
  6.  Khi học sinh bị bệnh: Sốt, ho gà, đau mắt và các bệnh lây nhiễm khác nhà trường sẽ không nhận cháu vào học đến khi hết bệnh.
  7. Phụ huynh không cho học sinh mang thức ăn từ bên ngoài vào trường để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  8. Phụ huynh không cho học sinh mang nữ trang, tiền bạc, đồ chơi nguy hiểm vào trường. Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro xảy ra cho học sinh ngoài giờ học tại trường và bên ngoài khuôn viên trường. Trường cũng không chịu trách nhiệm về bất cứ sự mất mát hoặc hư hỏng nào về đồ dùng cá nhân của học sinh.
  9. Phụ huynh cần cung cấp tất cả những thông tin xác thực về sức khỏe của học sinh và thông báo đến nhà trường bất kỳ sự thay đổi nào về tình hình sức khỏe của học sinh. Trong những trường hợp khẩn cấp về y tế, nhà trường được phép tìm cách giải quyết hoặc phương pháp điều trị cho học sinh ngay cả khi không thể liên hệ được với phụ huynh.
  10. Trường Mầm non Mặt Trời Đỏ được phép sử dụng hình ảnh học sinh cho mục đích đào tạo và phát triển của nhà trường.

* Rất mong được chào đón học sinh  đến trường và phối hợp chặt chẽ giữa phụ huynh, nhà trường góp phần Đào tạo thế hệ tương lai cho Tổ quốc./.

PHỤ HUYNH

(Ký và ghi rõ họ tên)